Đăng tin

Tập Đoàn Khách Sạn Top 6 Thế Giới Sẽ Vận Hành Khách Sạn 5* Đầu Tiên Tại KĐT An Viên

Best Western đứng vị trí thứ 6 trong xếp hạng chuỗi Khách sạn lớn Xuất sắc nhất Thế giới 2018 của TripAdvisor, cao hơn InterContinental (thứ 9).

Best Western Vega tại Nga và Best Western Plus tại HongKong
Best Western Vega tại Nga và Best Western Plus tại HongKong

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới với 699 khách sạn và 35.201 phòng. Vào năm 1964, khi chủ sở hữu khách sạn của Canada tham gia hệ thống, Best Western đã trở thành một sự hiện diện quen thuộc trong hơn 100 quốc gia và dẫn đầu về số lượng tài sản.

Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn: Best-Western Best Western với tiện ích 3 saoBest Western PLUS với đẳng cấp 4 sao và Best Western PREMIER với tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao.

Các thương hiệu của Best Western An Viên Nha Trang
Các thương hiệu của Best Western

Khách sạn của Best Western PREMIER tại KĐT An Viên là Condotel – Căn hộ Du lịch Khách sạnPeninsula Nha Trang – Panoramic Oceanview với tầm nhìn bao quát không giới hạn do đặc thù biệt thự thấp tầng của An Viên. Peninsula hòa nhập vào thị trường du lịch Nha Trang với nhiều ưu thế vượt trội: đẳng cấp 5*, nguồn khách du lịch dồi dào sẵn có của An Viên, hệ sinh thái đa dạng cùng bãi biển nhân tạo 4,7Ha, được vận hành bởi đơn vị nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Peninsula Nha Trang hứa hẹn sẽ góp phần tăng doanh thu đáng kể cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa, đồng thời mang lại lợi tức xứng đáng cho những nhà đầu tư căn hộ tại đây với mỗi suất đầu tư sau khi được ngân hàng hỗ trợ vay 70% chỉ còn từ 500 triệu đồng (tổng giá bán 1,5 – 2 tỷ). Best Western PREMIER  Peninsula cam kết sinh lợi nhuận mỗi năm từ 8 – 12%, trung bình 10 – 11%. Đầu tư 1 lần, sinh lời bền vững trọn đời.

Hotline tư vấn trực tiếp từ Đại lý Chủ đầu tư: 093 59 555 95

Condotel Best Western Premier Peninsula Nha Trang đang được xây dựng tại trung tâm KĐT biển cao cấp An Viên
Condotel Best Western Premier Peninsula Nha Trang đang được xây dựng tại trung tâm KĐT biển cao cấp An Viên

Chia sẻ:

Tìm kiếm BĐS

 Tìm kiếm

Tin nóng

Tư vấn - Hỏi đáp

Gọi ngay
Mời quảng cáo
Mời quảng cáo
server-notice
 
>