Đăng tin

Tư vấn - Hỏi đáp

Người sử dụng dịch vụ của Batdongsankhanhhoa.com.vn là người có nhu cầu đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại Sàn giao dịch Batdongsankhanhhoa.com.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân hoạt động một cách hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của Batdongsankhanhhoa.com.vn và của pháp luật, được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên. Người đăng tin phải đảm bảo rằng:

- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

- Tuân theo các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Batdongsankhanhhoa.com.vn;

- Bảo vệ mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản, đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.

- Toàn bộ thông tin cung cấp cho Batdongsankhanhhoa.com.vn là thông tin cá nhân của Người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

•  Đăng ký tài khoản:

- Người đăng tin truy cập vào website theo địa chỉ Batdongsankhanhhoa.com.vn

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website;

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email;

- Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

•  Đăng tin

-  Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Batdongsankhanhhoa.com.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn.

- Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Batdongsankhanhhoa.com.vn.

Bạn truy cập vào mục lịch sử đăng tin để xem, xóa và điều chỉnh lại tin đăng
Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

Khi bạn quên mật khẩu truy cập vào website để đăng tin

Bạn click vào nút "Quên mật khẩu" ở form "Đăng nhập" 

Sau đó tiến hành nhập email đã đăng ký và nhập mã bảo vệ 

Tiếp theo bạn nhấn vào nút xác nhận thì hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin email của bạn nếu đúng thì hệ thống sẽ tự động gửi thông tin mật khẩu về email đó.

Tìm kiếm BĐS

 Tìm kiếm

Tin nóng

Tư vấn - Hỏi đáp

Gọi ngay
Mời quảng cáo
Mời quảng cáo
server-notice
 
>