Đăng tin

Một số gợi ý thiết kế nội thất đảo bếp đẹp cho gia đình

Thiết kế đảo bếp cho không gian nhỏ

Với không gian nhỏ thì yêu cầu đầu tiên đó chính là đảo bếp không được chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng thi công nội thất. Việc sử dụng các mảng gạch ốp tường hình khối mạnh mẽ cho tủ bếp thì đây chính là một thiết kế đơn giản và tối ưu nhất cho các gia đình trẻ sống trong căn hộ nhỏ.

Thiết kế đảo bếp khép kín

Với kiểu thiết kế khép kín này, đảo bếp sẽ nằm chung với hệ thống bếp trong nhà và tạo thành một không gian khép kín, điều này giúp người nấu ăn trong nhà dễ dàng trong việc nấu nướng và trình bày bữa ăn. Với kiểu thiết kế này ưu tiên sử dụng hệ thống tủ bếp gọn gàng, đầy đủ chức năng thì đây chính là một phòng bếp đáng mơ ước cho những người yêu nội trợ.

Vì không gian phòng bếp nhỏ hạn chế, chủ gia tận dụng tối đa chiều cao để thiết kế tủ bếp đụng tường, chiều dài cũng khít với cửa hông

Thiết kế đảo bếp tối giản

Với những ai thích sự gọn gàng và thoáng trong ngôi nhà thì thiết kế bếp tối giản chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài khả năng đa dạng của mình thì đảo bếp này thường đóng vai trò là một bàn ăn, một nơi lưu trữ đồ đạc trong phòng bếp giúp không gian trở nên gọn gàng. Cùng với đó là kiểu bếp này sử dụng các vật liệu gỗ có độ bền cao giúp không giann bếp thêm mộc mạc hơn.

Thiết kế đảo bếp ở trung tâm ngôi nhà

Là một sự lựa chọn khá phổ biến cho những ngôi nhà có diện tích bếp lớn khi hệ thống đảo bếp được thiết kế thêm kệ đựng đồ phía dưới để tăng diện tích sử dụng.

Thiết kế đảo bếp kết hợp bàn ăn và bếp nấu

Nếu bạn thường xuyên đi các nhà hàng lớn thì việc vừa thưởng thức vừa xem đầu bếp chế biến quả là một điều tuyệt vời. Còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình vừa nấu, vừa ăn mà không cần phải trang bị quá nhiều đồ đạc và không phải đi lại quá nhiều. Kiểu thiết kế này thường sử dụng các màu trắng và nâu trầm để tạo cảm giác sang trọng, kết hợp các màu vàng, đỏ và cam để kích thích vị giác người ăn.

Thiết kế đảo bếp làm nơi lưu trữ

Trong các căn hộ chung cư hiện nay, việc tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng là một điều rất quan trọng. Vì thế, việc thiết kế đảo bếp có thêm chức năng lưu trữ chính là một điều tuyệt vời khi vừa có thêm không gian sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Chia sẻ:

Tìm kiếm BĐS

 Tìm kiếm

Tin nóng

Tư vấn - Hỏi đáp

Gọi ngay
Mời quảng cáo
Mời quảng cáo
server-notice
 
>