Đăng tin

Khi Hoàn Thành, Đây Sẽ Là Khu Đô Thị Đáng Sống Nhất Nha Trang

Compound tiếng Anh nghĩa là ‘khép kín’. Khu đô thị Compound là một khu biệt lập, có đầy đủ tiện nghi và an ninh nghiêm ngặt tối đa. Mọi hoạt động của đông đảo dân cư có thể được thực hiện ngay bên trong khu đô thị mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài, môi trường sống trong lành mát mẻ. Các dự án Compound được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của những gia đình giàu có, doanh nhân, nghệ sĩ. Một số đặc điểm của Khu đô thị Compound:

An ninh tuyệt đối

Compound là mô hình khép kín, thích hợp cho những đối tượng cần sự bảo vệ cao. Khu biệt thự compound được bố trí hệ thống camera an ninh, thẻ ra vào thông minh, có bảo vệ tuần tra 24/7. An ninh là yếu tố được người dân chú trọng nhất khi lựa chọn các khu đô thị này.

Giá cao hơn xung quanh

Khi nghe đến biệt lập khép kín, người ta thường nghĩ rằng kinh doanh trong này không tốt như ở trong phố. Nhưng thực tế là chính vì sự khép kín, không có nhiều cơ sở kinh doanh cạnh tranh nhau và mức sống của cư dân trong các khu đô thị Compound là rất cao nên sẽ phù hợp kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ cao cấp.

Bên cạnh tiêu chuẩn nội thất sang trọng, tất cả những người dân sinh sống trong khu đô thị Compound còn được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại khác như hồ bơi, sân tennis, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em… Không gian sống nơi đây mang lại cho người dân sự thoải mái, nạp năng lượng tích cực sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tiện ích thường thấy của các Khu đô thị Compound - Những khu đô thị đáng sống và Nha Trang chuẩn bị đón nhận 1 Khu đô thị như thế
Tiện ích thường thấy của các Khu đô thị Compound – Những khu đô thị đáng sống và Nha Trang chuẩn bị đón nhận 1 Khu đô thị như thế

Môi trường tri thức

Do tính đồng bộ, không phải ai cũng có thể mua được 1 căn nhà trong khu đô thị khép kín. Vì vậy nhiều gia đình lựa chọn các khu đô thị này là do văn minh, lịch sự từ những người hàng xóm trong khu vực. Việc ở trong một khu dân cư tri thức cao sẽ tác động tích cực đến lối sống và giáo dục con cái.

Đa số nhà trong các khu đô thị Compound đều không có sự khác nhau, phân biệt nhà nào giàu hơn. Người dân sống ở đây có cảm giác công bằng và sẽ hòa nhã với nhau hơn.

KVG Nha Trang The Capella – Khu đô thị Compound đầu tiên tại Nha Trang

Khánh Vĩnh Group, Chủ đầu tư của dự án Mỹ Gia nói chung một tập đoàn nổi tiếng với việc xây dựng Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, VinCity Quận 9, Khu đô thị Mỹ Gia, KN Paradise, các công trình cầu đường trọng điểm.

Nhận thấy Nha Trang khu đô thị thì nhiều nhưng chính vì tình trạng chỉ bán đất nền nên các khu đô thị thường mất từ 4 – 7 năm mới phủ được dân cư, Khánh Vĩnh Group đã chủ động xây nhà bán và hoàn thiện các tiện ích đặc biệt cho cư dân như hồ bơi, khu vui chơi cộng đồng. Ngay khi bàn giao, một khu đô thị hoàn chỉnh sẽ xuất hiện và người dân sẽ dọn về ở ngay.

Đây là không gian đẳng cấp của KVG The Capella - Khu đô thị đáng sống nhất Nha Trang khi hoàn thành
Đây là không gian đẳng cấp của KVG The Capella – Khu đô thị đáng sống nhất Nha Trang khi hoàn thành

Nhờ an ninh cao, thiết kế nhà tại KVG The Capella là phong cách mở không có tường rào cổng sắt, chừa sân trồng cây xanh, làm hồ nước và có không gian thư giãn ngoài trời cho tất cả các căn nhà. Nhà mẫu dự án đã hoàn thành và được đặt trong Khu đô thị Mỹ Gia An Khánh. Xin BẤM VÀO ĐÂY để LIÊN HỆ lấy thẻ vào xem nhà mẫu.

Khu đô thị đáng sống nhất Nha Trang tương lai là quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở trung tâm thành phố, hạ tầng đã hoàn chỉnh do đây là một tiểu dự án rộng 43,6Ha từ Khu đô thị Mỹ Gia 182Ha khổng lồ vốn đã hoàn thành 70% hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng đất ở đô thị sở hữu lâu dài có tài sản trên sổ.

Nhà mẫu dự án khu đô thị đáng sống nhất Nha Trang KVG The Capella
Nhà mẫu dự án khu đô thị đáng sống nhất Nha Trang KVG The Capella

KVG THE CAPELLA || ĐÔ THỊ VĂN MINH CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG


GỌI tư vấn viên dự án  —  Nhắn ZALO tư vấn viên dự án

Nhà mẫu KVG The Capella Nha Trang sẽ được giới thiệu chính thức từ ngày 10 /12 /2019 bởi các đại lý của Chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group. Quý Khách Hàng đặt mua những ngôi nhà đầu tiên của Dự án, vui lòng điền thông tin vào bảng dưới. Chuyên viên sẽ liên hệ chăm sóc và hỗ trợ Anh Chị chọn căn theo ý thích: đối diện hồ bơi, đối diện con đường điêu khắc hay nằm trên trục chính sở hữu công viên xanh, cũng như tư vấn về các khoản vay nếu có nhu cầu và tiến độ thanh toán. Xin cảm ơn! 

Chia sẻ:

Tìm kiếm BĐS

 Tìm kiếm

Tin nóng

Tư vấn - Hỏi đáp

Gọi ngay
Mời quảng cáo
Mời quảng cáo
server-notice
 
>